Gia Đình Phật Tử Việt Nam Trên Thế Giới: Tin Tức

Tìm theo chủ đề này:   
[ Quay lại | Chọn 1 chủ đề mới ]

Tin Tức: Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Miền Liễu Quán, Hoa Kỳ (2)Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Miền Liễu Quán đã kết thúc chiều ngày 11/3/2012 mang lại thành quả thành công tốt đẹp, những nụ cười rạng rở và phấn khởi trên khuôn mặt của 36 Đại Biểu chính thức sau khi công cử thành phần tân Ban Hướng Dẫn nhiệm kỳ 2012-2016.
Đây là bước ngoặt lịch sử sau 8 năm qua 2 nhiệm kỳ BHD Miền Liễu Quán, Đại Hội đã công cử được Tân Ban Hướng Dẫn "trẻ hóa" với hầu hết Ban Thường Vụ và 30 thành viên BHD đều là những Htr. trẻ nhiệt huyết nhiều sáng tạo. GĐPT Miền Liễu Quán đã từng bước vững tiến, là điểm son cho các Miền khác như là lời tán thán chúc mừng của Hòa Thượng Thích Minh Đạt, anh Tâm Vinh, anh phó Trưởng Ban BHD Trung Ương GĐPTVN tại Hoa Kỳ.
Sự hiện diện của các anh lớn cao niên và thâm niên: anh Tâm Vinh, anh Tâm Nghĩa dù tuổi đời đã cao thân mang gậy ở lại 2 ngày vui cùng Đại Hội đã làm cho toàn thể Đại Biểu xúc động và nức lòng với tinh thần hy hiến cho tổ chức áo lam.


Xem tiếp
Ngày 12 tháng 03 năm 2012 (3669 lần đọc)


Tin Tức: HỘI NGHỊ HUYNH TRƯỞNG GĐPT CAM RANH – CAM LÂM

13b17d50b24ab86c762354734262576c 41922902.1004032 Hội Nghị Huynh Trưởng GĐPT Cam Ranh nhiệm kỳ (2012  2016)

Được Chư Tôn Đức hoan hỉ cho phép; Được sự chấp thuận của BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam. Sáng nay đúng 08h00 ngày 11.03.2012 tại Tổ Đình Phước Khánh (đường Hùng Vương – Thành Phố Cam Ranh); BHD GĐPT Cam Ranh  bái thỉnh chư Tôn Thiền Đức quang lâm chứng minh Lễ Khai mạc Hội Nghị Huynh Trưởng GĐPT Cam Ranh  nhiệm kỳ 2012 – 2016, được tiến hành tại Đại Hùng Bửu Điện Chùa Phước Khánh.

Chứng minh cho Lễ Khai mạc, toàn thể Hội Nghị  hân hoan cung đón:

- Đệ nhất Chứng minh: Hòa Thượng Thích Tịnh Nghiêm – Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Cam Ranh.

- Đồng chứng minh: Thượng Tọa Thích Đức Lưu – Trụ Trì Chùa Pháp Vân (Huyện Cam Lâm); Đại Đức Thích Giác Không – Trụ Trì Chùa Phước Long; Đại Đức Thích Quảng Thuần – Trụ Trì Chùa Phước Khánh; Đại Đức Thích Chúc Lạc – Chánh Thư Ký BĐD Phật giáo TP Cam Ranh.


Xem tiếp
Ngày 12 tháng 03 năm 2012 (3524 lần đọc)


Tin Tức: Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Thừa Thiên


        Đại Hội Huynh trưởng Gia đình Phật tử Thừa Thiên nhiệm kỳ 2012-2016 đã được tổ chức hoàn mãn trong hai ngày 8 và 9 tháng 3 năm 2012 tại ngôi Đại hùng Bảo điện chùa Thuyền Lâm, thành phố Huế.

Xem tiếp
Ngày 11 tháng 03 năm 2012 (4386 lần đọc)


Tin Tức: Đại Hội Huynh Trưởng Miền Liễu Quán, Hoa KỳĐại Hội Huynh Trưởng GĐPT Miền Liễu Quán tổ chức tại chùa Quang Nghiêm, Stockton,California,Hoa Kỳ vào 2 ngày 10,11/3/2012 với 40 đại biểu chính thức và dự khuyết của các phái đoàn Thiện Tâm,Kim Quang,Vạn Hạnh,Chánh Tâm và thành viên BHD Miền Liễu Quán. Với sự chứng minh của Thầy,Cô cố vấn giáo hạnh các đơn vị và hiện diện của Htr. cấp Dũng Tâm Vinh, Htr Tâm Tựu, phó trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN tại Hoa Kỳ. Lễ Khai Mạc diễn ra trang nghiên trong ngày 10/03/2012, sau đó là các Khoáng Đại Tiền Hội Nghị, báo cáo Phật sự,tham luận của các đơn vị, Hội Thảo các đề tài Hướng Đi Phát Triễn đơn vị GĐPT, tu học cho Htr...


Xem tiếp
Ngày 11 tháng 03 năm 2012 (4147 lần đọc)


Tin Tức: Vinh Danh Phụ Nữ - Gia Đình Phật Tử Việt Nam

Văn phòng Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Miền Quảng Đức Tây Nam Hoa Kỳ, trân trọng thông báo TIN VUI:

Từ văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết: sẽ vinh danh 60 phụ nữ của địa hạt 34 với "Women Making A Difference Award". Trong số 60 phụ nữ đủ các sắc tộc trong đó có 6 phụ nữ Việt nam. Một trong 6 phụ nữ ấy có Huynh Trưởng Diệu Ngọc CAO THỊ NGỌC ĐIỆP, Phó Trưởng Ban TTXH Ban Hướng Dẫn GĐPT Miền Quảng Đức Tây Nam Hoa Kỳ
Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Liên Hoa, thành viên Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngử Nam California. Buổi lễ Vinh Danh sẽ được tổ chức thứ sáu ngày 9/3/2012 lúc 4 giờ pm đến 6 giờ pm tại Westminster Community room - 8200 Westminster Blvd Thành Phố Westminter CA 92683.
Văn Phòng BHD Miền Quảng Đức hân hạnh thông báo TIN VUI nầy đến Tập Thể LAM VIÊN khắp mọi nơi để cùng nhau chia sẻ Vinh dự nầy. Đồng thời kính mời Quý ACE ở trong Vùng Quận Hạt Orange nếu có thể được xin kính mời tham dự. Xin vui lòng liên lạc trước với VT/TNS Lou Correa theo số Đt dưới đây: 714.558.4400. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời không giới hạn tất cả các Cơ Quan TT/Báo Chí, các cư dân, Hội Đoàn, Đòan Thể, Tổ Chức, Cộng Đồng ( xin xem nhật báo Việt Báo phát hành ngày thứ bảy 3/3/2012 ) hoặc liên lạc Chị Quyên Trần Đại Diện TNS Lou Correa hiện làm việc tại Tòa soạn Việt Báo điện thoại số: 714.418.5099
email: quyentran@vietbao.com. Kính xin nói rõ chương trình nầy được gọi: "tháng 3 là tháng vinh danh lịch sử phụ nữ tức "Women's History month: "Vinh danh người phụ nữ tiêu biểu trong địa hạt 34 Tiểu Bang California.
Trân trọng

VP/TRƯỞNG BAN HƯỚNG DẪN MIỀN QUẢNG ĐỨC TÂY NAM HK
Tâm Hoà Lê Quang Dật

Diệu Ngọc Cao Thị Ngọc Điệp - Phó BHD GĐPT Miền Quảng Đức - LĐT GĐPT Liên Hoa, California

Cao Thi Ngoc Diep interviewed by media after accepting her award for "Women Making a Difference Achievement Award"! She is an amazing woman! Congratulations!

Ngày 10 tháng 03 năm 2012


Tin Tức: Hành Hương Các Chùa vùng Paris - GĐPT Quảng Đức, Pháp Quốc


Lễ Tác Bạch Chùa Linh Sơn

Hành Hương 6 Chùa vùng Paris do GĐPT Quảng Đức, Pháp Quốc tổ chức với sự tham dự của GĐPT Linh Sơn và các Phụ Huynh, Đoàn viên GĐPT Quảng Đức và các bạn đoàn.

Xem tiếp
Ngày 07 tháng 03 năm 2012 (3474 lần đọc)


Tin Tức: Tu Học & Tiệc Chay Gây Quỹ TTPG Hoà Bình - Tịnh Xá Ngọc HòaNgày 4/3/2011 Tịnh Xá Ngọc Hòa tại thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ đã tổ chức ngày Tu Học nhân ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát với sự chứng minh của HT Thích Minh Tuyên, NS Tiến Liên cùng Ni chúng, tham dự ngày Tu Học có GĐPT Thiện Tâm và đạo tràng Tịnh Xá Ngọc Hòa. Sau đó là tiệc chay gây quỹ Di Tích Phật Trung Tâm Phật Giáo Hòa Bình.

Xem tiếp
Ngày 05 tháng 03 năm 2012 (4061 lần đọc)


Tin Tức: Ngành Nữ Bình Thuận Thăm Trại Trường Đà Lạt


NGÀNH NỮ GĐPT BÌNH THUẬN THĂM TRẠI TRƯỜNG ĐÀ LẠT 2012


Xem tiếp
Ngày 05 tháng 03 năm 2012 (3976 lần đọc)


Tin Tức: Trại Trúc Lâm IV (phần I) - BHD GĐPT Quảng Đức

DSC097161 Tường Thu�t Trại Trúc Lâm IV (phần I)

Sáng nay ngày 3.3.2012 ba chuyến xe cùng khởi hành một lúc, trên ba (3) địa điểm khác nhau, từ Tổ đình Huê Lâm xe khởi hành lúc 6h00 trực chỉ đường 3 tháng 2 đến đường Nguyễn Tri Phương rước GĐPT Từ Nghiêm ra Hàng Xanh, chiếc thứ hai khởi hành ở chùa Hưng Quốc rước GĐPT Chánh Đạt rồi cũng ra Xa Lộ Hà Nội, Chiếc thứ ba đón Đơn vị Từ Hiếu, đón Chánh Thọ ra đến Cầu Sài Gòn.

Đúng 8 giờ, duyên nợ ba xe gặp nhau tại Trại Bò Sữa Long Thành, để Huynh Trưởng Đoàn Sinh xuống đi vệ sinh, nghỉ ngơi, mặc dù đường ra bãi biển Lộc An (Bãi biển Lộc An thuộc xã Lộc An, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm gần khu du lịch Long Hải, còn là một thắng cảnh luôn làm hài lòng các bạn yêu du lịch. Đường đi đến Lộc An rất đẹp, theo quốc lộ 51B đến Bà Rịa – Vũng Tàu, rẽ vào lối đi đến thị trấn Long Hải qua khu núi Minh Đạm, nếu đúng vào dịp cuối năm du khách sẽ được chứng kiến cảnh đẹp của rừng cây Anh Đào bạt ngàn thi nhau đua sắc. Hoa Anh Đào đủ màu, từ trắng tinh, trắng xanh, hơi tím và hơi vàng tràn ra hai bên đường như vẫy gọi, như chào mời làm cho du khách quên đi nỗi mệt mỏi đường xa. Qua rừng Anh Đào hai bên đường là rừng cây chạy dài tới cửa biển.) cũng đã đi nhiều lần, nhưng quang cảnh hai bên đường có nhiều thay đổi, do đó Bác Tài vừa chạy vừa xem bản đồ, mãi đến 10h mới đến đất trại.


Xem tiếp
Ngày 04 tháng 03 năm 2012 (3029 lần đọc)


Tin Tức: ĐẠI HỘI BẦU BCH Đoàn CỰU HUYNH TRƯỞNG & ĐS GĐPT

KHÁNH HÒA:  ĐẠI HỘI BẦU BCH Đoàn CỰU HUYNH TRƯỞNG & ĐS GĐPT

                                                  Nhiệm kỳ 2012 -2016

 

Nói đến từ “Cựu Huynh Trưởng” ai cũng biết đó là những vị trước đây từng là Huynh trưởng hay đoàn sinh của đại Gia Đình Phật Tử Việt Nam, đã từng có một thời gắn bó với chiếc áo Lam thân thương, một thời ôm ấp hoài bảo “đem đạo vào đời”. Thế nhưng mỗi người mỗi hoàn cảnh, chướng duyên xuất hiện đã khiến họ phải tạm cất chiếc Áo Lam để lo việc gia đình và xã hội. Việc thành lập “ Đoàn cựu Huynh trưởng tại Khánh Hòa" được khởi phát, dưới sự khích lệ tinh thần và đở đầu của Hòa thượng Trú trì chùa Trung nghĩa Kỳ Viên. Hòa Thượng cũng là Cố vấn giáo hạnh chở che cho GĐPT tỉnh nhà vượt qua bao cơn bỉ cực trường đời. Kể từ ngày 15.3.2009  một Ban Chấp hành đoàn CHT lâm thời hình thành, đầu tiên với 4 anh chị, điều hành sinh hoạt lấy Nội quy, Quy chế Huynh Trưởng và Nội lệ và Cựu Huynh Trưởng và Đoàn sinh GĐPT VN làm kim chỉ nam. Trong những ngày đầu xây dựng đã gặp không ít khó khăn trở ngại, năng lực điều hành, tổ chức của thành viên BCH còn hạn chế và thiếu kinh nghiệm, các anh chị lớn tuổi sức khỏe lại kém, nhưng với sự đồng tâm vượt khó, vừa làm vừa học, từng bước quen dần công tác, cạnh đó được  BHD Gia Đình Phật Tử  Khánh Hòa cử một Huynh trưởng về giúp đở.


Xem tiếp
Ngày 04 tháng 03 năm 2012 (3318 lần đọc)


Tin Tức: Hội Dũng Kiền trắc 2012 - GĐPT Gia Định (2)

Đúng 09h 30, toàn thể đạo tràng trang nghiêm, long trọng cử hành Lễ khai mạc Hội Dũng Kiền Trắc lần thứ 20 của GĐPT Gia Định.Đến dự lễ khai mạc là phái đoàn BHD TƯ do anh Tổng Thư Ký thừa uỷ nhiệm anh Trưởng Ban chủ toạ, phái đoàn Thường vụ BHD Gia Định do anh Uỷ viện Nội vụ dẫn đầu, hiện diện còn có sự góp mặt của Quý anh chị Uỷ viên, phụ tá Uỷ viên, quý bác Gia trưởng các đơn vị tham dự.

Xem tiếp
Ngày 02 tháng 03 năm 2012 (3582 lần đọc)


Tin Tức: TU HỌC CỦA BHD MIỀN QUẢNG ĐỨC – TÂY NAM HOA KỲ

Ngày 19/2/2012 vừa qua, trong Đại Hội Thường Niên của BHD GĐPT MIỀN QUẢNG ĐỨC- TÂY NAM HOA KỲ, tại Thành Phố Westminster , California, có tổ chức một Khóa tu học, với sự tham dự của các Huynh Trưởng thuộc Miền Quảng Đức. Khóa học được sự hướng dẫn giảng dạy của Chư Tôn Đức Giảng sư và Cố vấn Giáo Hạnh của GĐPT . Để cho các Huynh Trưởng trẻ có thể diễn đạt kiến thức của mình một cách trôi chảy và lưu loát hơn, Quý Thầy , Huynh Trưởng điều hợp, phụ giảng và các Huynh Trưởng tham dự  đã xữ dụng song ngữ trong Khóa học. Kết quả đạt được tốt đẹp trong niềm hân hoan của mọi người.


Xem tiếp
Ngày 01 tháng 03 năm 2012 (3180 lần đọc)


Tin Tức: Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Bình Thuận

1 Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Bình Thu�n nhiệm kỳ 2012   2016

 Hôm nay, vào lúc 07h00 ngày 29.02.2012, được sự chấp thuận của BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, Lễ Khai Mạc Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Bình Thuận nhiệm kỳ 2012 – 2016 diễn ra tại Khu Du Lịch Bình Thắng – Thị Xã LaGi.

 Chủ tọa cho Lễ Khai Mạc có Anh Tổng Thư Ký BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam HTr Cấp Tấn Nguyên Hoành – Lê Văn San, Anh Phó Tổng Thư Ký BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam HTr Cấp Tấn Đạt Thịnh – Trương Hùng Cường.

 Về phía BHD Bình Thuận, có Anh Trưởng Ban BHD Bình Thuận HTr Cấp Tấn Tâm Minh – Phạm Xuân Hoàng, Chị Phó Ban Ngành Nữ HTr Cấp Tấn Diệu Lãng – Nguyễn Thị Nguyệt, Anh Phó Ban Ngành Nam HTr Cấp Tấn Chánh Định – Phan Đình Toàn cùng toàn thể quý Anh chị Ban Thường vụ, Ban viên, Phụ tá ban viên BHD, các đơn vị Gia đình với tổng cộng 124 đại biểu chính thức bao gồm: 09 Huynh trưởng Cấp Tấn, 31 Huynh trưởng Cấp Tín, 84 Huynh trưởng Cấp Tập.


Xem tiếp
Ngày 29 tháng 02 năm 2012 (4488 lần đọc)


Tin Tức: Đại Hội Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Đồng Nai

DSC00557 Đại hội Huynh Trưởng Gia Đình Ph�t T� Đồng Nai nhiệm kỳ 2012 2016

Được sự chấp thuận của BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam. Sáng nay đúng 08h30 ngày 29.02.2012 tại Tổ Đình Long Thọ (đường Hùng Vương – Thị Xã Long Khánh). BHD Đồng Nai tiến hành Lễ Khai mạc Đại Hội Huynh Trưởng GĐPT Đồng Nai nhiệm kỳ 2012 – 2016.

 Chứng minh cho Lễ Khai mạc, toàn thể Đại hội cung đón Hòa Thượng Thích Minh Tâm thành viên Hội đồng Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Việt Nam, Hòa Thượng  Thích Huệ Tâm Viện Chủ Chùa Bảo Sơn, Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Đồng Nai.


Xem tiếp
Ngày 29 tháng 02 năm 2012 (3734 lần đọc)


Tin Tức: TRẠI DŨNG NĂM 2012 – GĐPT THANH SƠN, Cam Ranh

Chiều hôm ấy (18/02/2012), một buổi chiều lác đác những giọt mưa rơi, khí trời lạnh lẽo, u ám; không gian ảm đạm, quang cảnh không có gì là đẹp đẽ. Nhưng…! Hòa vào không gian ấy là sự nhộn nhịp, khẩn trương của các anh chị và các em đoàn sinh ngành thiếu GĐPT Thanh Sơn đang quy tụ về ngôi chùa thân yêu để tham gia trại Dũng. Khi mặt trời bắt đầu núp sau chân núi, khi ánh đèn điện đã chói sáng khắp mọi nhà chính là lúc buổi lễ khai mạc được bắt đầu (19h). Đầu tiên là niệm Phật, cử bài ca Sen Trắng, tiếp đến là đọc “ý nghĩa ngày Dũng” do một em thiếu nam trình bày… Và cuối cùng là anh Tâm Thông – Trần Văn Hữu – LĐT GĐPT Thanh Sơn lên phát biểu ý kiến. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm đầy ý nghĩa, “Tất Đạt Đa sẵn… Tất Đạt Đa Dũng… Tất Đạt Đa…”. Tiếng reo vang lên báo hiệu cho chương trình trại chính thức được bắt đầu.


Xem tiếp
Ngày 29 tháng 02 năm 2012 (3878 lần đọc)


Tin Tức: Trại Hạnh Nguyên Thường 2012 - GĐPT Đức HạnhNgày 26/2/2012 trại Hạnh do GĐPT Đức Hạnh tổ chức đã được diễn ra tại một căn nhà xinh xắn của chị Ngân - cựu HT của đơn vị ở Bến Cát Bình Dương, trại được mang tên Nguyên Thường nhằm tưởng nhớ người nữ thánh tử đạo, chị Yến Phi.. Ngôi nhà xinh xắn với vườn trái cây rộng rãi trở thành một địa điểm lý tưởng để trại Hạnh của chị em chúng ta thành công mỹ mãn... Đặc biệt kỳ trại Hạnh này còn có sự tham gia của một số chị cựu HT nữ nhiều thế hệ như c Diệu Chánh, c Ngân, c Lộc, c Hà, c Hồng.... Sau hành trình gần 40km để đến đất trại, bắt đầu với lễ khai mạc thật ấm cúng, toàn trại bước vào phần thi đố vui với 4 vòng thi vô cùng sôi nổi, chị em được kiểm tra và học tập thêm nhiều kiến thức từ Phật Pháp, chuyên môn, hành chánh tổ chức, kiến thức tổng quát đến cả.. chính tả... Phần thi này đã khảo sát được cả độ nhanh nhạy và sự đồng lòng của các thành viên trong đội. Phần thi kế tiếp lại thể hiện sự đảm đang, khéo tay của chị em với những món ăn thật ngon, những bình hoa thật đẹp qua bàn tay của chị em, và đã bày lên được một bữa tiệc buffet thịnh soạn với đầy đủ sắc, hương, vị...

Xem tiếp
Ngày 27 tháng 02 năm 2012 (3682 lần đọc)


Tin Tức: Buổi Thiền Tập và Khai Khoá Bậc Lực - BHD Khánh HoàBuổi THIỀN TẬP &  KHAI KHÓA BẬC LỰC KHÁNH HÒA NIÊN KHÓA 2012

  -//-

Với sự chứng minh của Thượng tọa Trụ trì Thiền tự Viên Giác .Sáng ngày 26.2.2012 . Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật tử Khánh Hòa, đã làm lễ khai khóa chương trình tu học hàm thụ Bậc Lực cho các huynh trưởng từ năm thứ nhất khóa XVII đến năm thứ năm khóa XIII, đồng thời kết thúc giai đoạn 1 , sau năm năm theo học trường kỳ  của khóa XII.


Xem tiếp
Ngày 27 tháng 02 năm 2012 (3661 lần đọc)


Tin Tức: Hội Dũng 2012 - GĐPT Gia Định

31b671baa1fa4471e3fc5b3508277dd8 41389014.dsc0018 Hội Dũng 2012, GĐPT Gia Định   Tu viện Toàn Giác

Kỷ niệm lễ vía Đức Phật Thích Ca xuất gia (08/2 ÂL), hoà cùng niềm hân hoan của toàn thể áo lam từ quốc nội đến hải ngoại, ngành Nam GĐPT Việt Nam lại cùng nhau hướng về hội Dũng truyền thống của mình.

Thực hiện Phật sự của BHD GĐPT Gia Định nhiệm kỳ 2008 – 2012, định kỳ hai năm một lần, hội Dũng lại được kiến lập. Gắn liền với sự kiện của hội Dũng năm nay ngoài việc duy trì các hoạt động truyền thống của Ngành còn là dịp áo Lam Gia Định chào mừng Đại hội Huynh trưởng GĐPT Gia Định nhiệm kỳ 2012 – 2016. Phật sự được BHD lưu tâm và triển khai đến các đơn vị trước khi xuân về. Sức Dũng đã lan truyền một cách mạnh mẽ trong bầu nhiệt huyết của toàn thể trai áo lam Gia Định.


Xem tiếp
Ngày 27 tháng 02 năm 2012 (3426 lần đọc)


Tin Tức: Trại Truyền Thống Dũng - Gia Định 2012Trại Truyền Thống Dũng Gia Định Năm 2012 - PL:2555
(một vài hình ảnh ghi nhận)

Xem tiếp
Ngày 26 tháng 02 năm 2012 (4913 lần đọc)


Tin Tức: Khai Khóa Tu Học Trường Kỳ - BHD GĐPT Cam Ranh

011 600x400 BHD GĐPT Cam Ranh,Tổ chức Khai khóa Tu học Trường kỳ : Kiên  Trì   Định Lực năm 2012

BHD GĐPT Cam Ranh, Tổ chức Khai khóa Tu học Trường kỳ: Kiên - Trì - Định - Lực năm 2012 

Sáng nay, vào lúc 8 giờ ngày 26.02.2012, tại Chùa Hòa Thành, Ban Hướng Dẫn GĐPT Cam Ranh long trọng tổ chức lễ khai khóa năm tu học 2012 cho Huynh Trưởng tại hàng.

 Trong khung cảnh trang nghiêm, buổi lễ tổng khai khóa vinh dự được cung nghinh Đại đức Thích Tế Đạt, trú trì chùa Hòa Thành – đại diện cho Chư Tôn đức cố vấn Giáo hạnh – quang lâm Chứng minh. Thầy là vị Ân sư đã hằng quan tâm đến sinh hoạt của GĐPT, bi mẫn tạo điều kiện thuận lợi, trợ duyên và đích thân trao truyền giáo pháp cho hàng Huynh trưởng GĐPT Cam Ranh – Cam Lâm trong nhiều năm qua.


Xem tiếp
Ngày 26 tháng 02 năm 2012 (3059 lần đọc)


2000 Bài Viết (100 Trang, 20 Mỗi Trang)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 | 73 | 74 | 75 | 76 | 77 | 78 | 79 | 80 | 81 | 82 | 83 | 84 | 85 | 86 | 87 | 88 | 89 | 90 | 91 | 92 | 93 | 94 | 95 | 96 | 97 | 98 | 99 | 100 ]


95340841
Page Generation: 1.01 Giây