Gia Đình Phật Tử Việt Nam Trên Thế Giới: Tin Tức

Tìm theo chủ đề này:   
[ Quay lại | Chọn 1 chủ đề mới ]

Tin Tức: Lễ phúng viếng của BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn

101 Lễ phúng viếng của BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn

Tối nay vào lúc 20h30 ngày 6.6.2012. BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn đến phúng viếng Hiền Thê Huynh  Phó Trưởng ban Điều Hành BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam.

Phái Đoàn BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn: Anh Trưởng Ban, Chị Phó Trưởng Ban Quý Anh Chị trong thường vụ BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn.


Xem tiếp
Ngày 07 tháng 06 năm 2012 (4116 lần đọc)


Lễ phúng viếng của BHD GĐPT Gia Định

52 Lễ phúng viếng của BHD GĐPT Gia Định

Tối nay vào lúc 18h30 ngày 6.6.2012. BHD GĐPT Gia Định đến phúng viếng Hiền Thê Huynh  Phó Trưởng ban Điều Hành BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam.

Phái Đoàn BHD GĐPT Gia Định: Huynh Trưởng Nguyên Hạnh Phạm Phước Hùng Phó Trưởng Ban, ngoài ra còn có Chị Phó Trưởng Ban Ngành Nữ, Anh Tổng Thư Ký, Anh Phó Tổng Thư Ký,Chị Ủy Viên Nội Vụ, Chị Thủ Quỷ cùng qúy Anh Chị Ủy Viên Phụ Tá Ủy Viên.


Xem tiếp
Ngày 07 tháng 06 năm 2012 (4295 lần đọc)


Tin Tức: BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam phúng viếng

PHCd BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam phúng viếng

Sáng nay vào lúc 10h00 ngày 6.6.2012.  BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam đến tư gia Anh Như Thật Nguyễn Công Minh phúng viếng chia buồn.

Phái đoàn gồm qúy Anh Chị: Phó Trưởng Ban ngành Nữ, Tổng Thư Ký, Phó Tổng Thư Ký,Nội Vụ, Tổ Kiểm, Truyền Thông, Xã Hội, Nữ Oanh Vũ, PT Nội Vụ, PT Doanh Tế.

Sau phần niêm hương bạch Phật, đốt hương tưởng niệm trước linh cửu Hiền Thê của Anh Phó Trưởng Ban, Anh Tổng Thư Ký có đôi lời bộc bạch “ … được phép thay mặt Anh Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương vì đường xa chưa về kịp, thay mặt Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT Việt Nam thành kính chia buồn với Anh Như Thật cùng tang gia hiếu quyến… Nguyện cầu Hương Linh của Phật Tử Nguyễn Thị Bính Pháp danh Như Khai :  Hoa Khai Kiến Phật ngộ vô sanh …


Xem tiếp
Ngày 06 tháng 06 năm 2012 (3862 lần đọc)


Tin Tức: Đại Hội GĐPT DakLak

5 Hinh ảnh Đại Hội GĐPT DakLak


Xem tiếp
Ngày 06 tháng 06 năm 2012 (5302 lần đọc)


Tin Tức: Trại Huyền Trang 1 - Canada

BAN QUẢN TRẠI HUYỀN TRANG I CANADA
***
TƯỜNG THUẬT HỘI HỌC ĐỀ TÀI: "LIÊN ĐOÀN TRƯỞNG”Hội Học Chúng Trúc Lâm (Montreal) từ Trái sang Phải: THỊ NGUYỆN Huỳnh Ngọc Trọng, (tại nhà) THIỆN TÀI Nguyễn Hữu Thế Phiệt và QUẢNG LONG Hà văn Sơn

 

Xem tiếp
Ngày 05 tháng 06 năm 2012 (3475 lần đọc)


Tin Tức: Trại Hè GĐPT Vạn Hạnh, New Mexico

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và khuyết khích các em phát triển tài năng, nhằm tạo điều kiện cho các em được sống gần thiên nhiên. Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Vạn Hạnh thuộc Thành Phố Albuquerque tiểu bang New Mexico Miền Khánh Hòa, tổ chức ngày trại Hè cho các em đoàn sinh để cho các em cùng vui chơi với nhau trong tình lam. Thời gian từ 7:00 giờ sáng Chủ Nhật ngày 3/6/2012 đến 8:00 giờ tối cùng ngày.
Xem tiếp
Ngày 05 tháng 06 năm 2012 (2952 lần đọc)


Tin Tức: Lễ bế mạc Trại Họp Bạn Đàn Kiểu Mẫu toàn quốc lần thứ 1

541 Lễ bế mạc Trại Họp Bạn Đàn Kiểu Mẫu toàn quốc lần thứ 1  Trại là Nguyên Y

Sáng nay ngày 03.6.2012, sau phần Lễ Phật, chào kỳ hiệu Sen trắng, cử Trại ca, câu chuyện đầu ngày của Anh Trại phó “… sau mùa Phật Đản chư Tăng chuẫn bị An cư kiết hạ, thể hiện tấm lòng của Đoàn viên GĐPT Việt Nam, Anh rất mong quý Anh Chị phát tâm cúng dường Tam Bảo…”

Theo chương trình, Ban Quản Trại tổ chức thi như kế hoạch đã đề ra

-          Chủ đề 3: Chủ đề “Sân chơi đầu Đàn”, Em là Họa Sĩ nhí, Nốt nhạc Lam, Cùng nhau vượt qua.

Lễ bế mạc

Để tạo tình thân ái, giao lưu rộng rãi, trên toàn quốc cho các Em Đàn kiểu mẫu. Trại họp bạn Đàn kiểu mẫu Trung Ương lần thứ 1 đã  được tổ chức trong hai ngày 02,03/6/2012, các Em tham dự nhiều hội thi, đem hết khả năng của mình để thi thố tài năng trong tinh thần thương yêu, nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, phút giây chia tay đã đến…


Xem tiếp
Ngày 04 tháng 06 năm 2012 (3707 lần đọc)


Tin Tức: Trại Họp Bạn Đàn Kiểu Mẫu Toàn Quốc PL 2556 - 2012Ngành Đồng BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam tổ chức Trại Họp Bạn Đàn Kiểu Mẫu toàn quốc PL 2556 - 2012 (tên Trại là Nguyên Y)

Sáng nay vào lúc 8h00 ngày 02.6.2012 tại chùa Phước Thạnh – Tỉnh Ninh Thuận, Lễ khai mạc Trại Họp Bạn Đàn Kiểu Mẫu toàn quốc, dưới sự chứng minh của Thượng Tọa Thích Hạnh Bảo Trụ Trì Chùa Bửu Sơn, cố vấn Giáo hạnh GĐPT Ninh Thuận, Đại Đức Trụ Trì Chùa Phước Thạnh cùng quý chư vị Trụ Trì các chùa có GĐPT đang sinh hoạt.

Thừa Ủy nhiệm của BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, thân lâm Chủ tọa Lễ khai mạc, Huynh Trưởng Cấp Tấn Diệu Thuận Phạm Thị Xuân Hòa, Phó Tổng Thư Ký, ngoài ra còn có quý Anh Chị Ủy Viên Ngành Đồng: Anh Nguyên Lễ Trần Công Lộc, Ủy Viên Nam Oanh Vũ, Chị Diệu Quang Cao Thị Liên Minh Ủy Viên Nữ Oanh Vũ, Anh Quảng Thành Châu Mạnh Cường Ủy Viên Truyền Thông, Anh Thị Nguyên Nguyễn Đình Khôi phụ tá Ủy Viên Nội Vụ.v.v.
 

Xem tiếp
Ngày 02 tháng 06 năm 2012 (4507 lần đọc)


Tin Tức: Trại Dã Ngoại Mầm Măng GĐPT Đức Pháp - Đức Thành.


Nhân ngày quốc tế thiếu nhi BHT ngành đồng GĐPT Đức Pháp và Đức Thành kết hợp tổ chức trại dã ngoại tại công viên Lê Văn Tám


Xem tiếp
Ngày 01 tháng 06 năm 2012 (4967 lần đọc)


Tin Tức: Thăm Viếng Đơn Vị Ngọc ĐăngBan Hướng Dẫn Thành Phố Biên Hòa thăm viếng đơn vị Ngọc Đăng


Xem tiếp
Ngày 01 tháng 06 năm 2012 (4734 lần đọc)


Tin Tức: Hòa Thượng Thích Như Điển viếng thăm Montreal - Canada

Hòa Thượng Thích Như Điển viếng thăm Montreal - Canada


Hòa Thượng Thích Như Điển, Thượng Tọa trụ trì chùa Quan Âm và BHT GĐPT Quan Âm, Canada


Xem tiếp
Ngày 31 tháng 05 năm 2012 (3629 lần đọc)


Tin Tức: BHD GĐPT Lâm Đồng Tổ Chức Phiên Họp Thường Kỳ Mở Rộng


Ngày 20/5/2012 BHD Lâm Đồng đã tiến hành phiên họp mở rộng đánh giá tình hình sinh hoạt 5 tháng qua. Về tham dự có 65 anh chị là thành viên BHD; Ban Đại diện BHD tại 2 khu vực; Gia trưởng, Liên Đoàn Trưởng (nam, nữ), thư ký thuộc 25 đơn vị trong tỉnh.
Báo cáo của VP.BHD cho thấy số lượng đoàn sinh tăng so với cùng kỳ, các sinh hoạt của BHD và các đơn vị trước và sau khi Đại hội nhiệm kỳ duy trì ổn định . BHT các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong sinh hoạt để ổn định và tăng số lượng đoàn sinh.
Qua sinh hoạt đã cùng nhau trao đổi phát huy những mặt tích cực cũng như hướng khắc phục những hạn chế để từ đó giúp cho BHD có định hướng cùng các đơn vị sinh hoạt làm sao giữ ổn định và phát triển được đoàn sinh.Xem tiếp
Ngày 31 tháng 05 năm 2012 (3868 lần đọc)


Tin Tức: Trại Bay Ngành Đồng - GĐPT Diên Thọ


Hơn 01 năm qua - trong từng chuyến đi của các anh chị ngành Thiếu đã để lại cho các em nhiều hoài niệm, ước mơ và đặc biệt hơn nữa đó là niềm hi vọng. Hi vọng về một ngày mai không xa "các em - chúng ta - chúng mình" sẽ được bay đi, bay xa hơn nữa. Được đến các miền đất mới, những vùng trời bình yên để tận hưởng cảm giác của tình lam thân thương ...
 

Xem tiếp
Ngày 30 tháng 05 năm 2012 (3830 lần đọc)


Tin Tức: Dâng Hoa Phật Đản PL 2556 - GĐPT Vạn Hạnh, Toronto


GĐPT Vạn Hạnh, Toronto, Canada dâng hoa cúng dường Phật Đản PL 2556


Xem tiếp
Ngày 28 tháng 05 năm 2012 (4524 lần đọc)


Tin Tức: Bản Tin GĐPT Bình Thuận    Ngày 01 tháng 04 năm 2012 nhằm ngày 11 tháng 03 năm nhâm Thìn, cơn bão số 1 từ biển đông đi dọc theo bờ biển từ Ninh Thuận đến Bến Tre. Sau cơn bão Ban Hướng Dẫn GĐPT Bình Thuận cử hai Ủy Viên Tổ Kiểm và Xã Hội đến thăm các đơn vị vùng LaGi và Hàm Tân dọc theo quốc lộ 55. Từ LaGi đến Bình Châu. Nhờ Phật gia hộ, tất cả các đơn vị đều bình yên sau cơn bão duy chỉ có chị Lý Thị Mỹ Liên Đoàn Trưởng Nữ của GĐPT Khánh Phát là bị bay 40 tấm tôn, Chị Mỹ và hai con sống trong mưa bão, đau yếu. Trong tinh thần chung các đơn vị trong khu vực kịp thời đơn vị Khánh Phát và sửa chửa giúp chị tận dụng số tôn bể che tạm cho gia đình chị đỡ qua mưa nắng và vận động mua tôn mới lợp lại nhà cho chị, chị Mỹ và hai con nay đã sống trong ngôi nhà lợp tôn mới ấm cúng.


Xem tiếp
Ngày 27 tháng 05 năm 2012 (3977 lần đọc)


Tin Tức: Trại Họp Bạn - GĐPT tại Na Uy


Trại Họp Bạn Tâm Minh và Khóa Tu Dưỡng Huynh Trưởng Kỳ 4 - Bậc Trì tại Oslo, Na Uy


Xem tiếp
Ngày 27 tháng 05 năm 2012 (4523 lần đọc)


Tin Tức: Liên Trại Huấn Luyện - GĐPT Chánh Tín, Hòa LanKhóa Tu Học Phật Pháp Hòa Lan kỳ II và Liên Trại Huấn Luyện Anoma - Ni Liên - Tuyết Sơn
Ngày 16-20/05/2012


Xem tiếp
Ngày 26 tháng 05 năm 2012 (5065 lần đọc)


Tin Tức: Trại Bồi Dưỡng Huynh Trưởng Ngành Đồng 2BHD TRUNG ƯƠNG GĐPT VN TỔ CHỨC TRẠI BỒI DƯƠNG
HUYNH TRƯỞNG NGÀNH ĐỒNG LIÊN MIỀN LIỄU QUÁN-KHUÔNG VIỆT

Tiếp nối truyền thống cao đẹp của Gia Đình Phật tử Việt Nam trong hơn 70 năm qua, dù gặp không biết bao nhiêu là chướng duyên nhưng vẫn kiên cường giữ vững truyền thống tốt đẹp, giữ vững lý tưởng, thực hiện hoài bảo mà các vị sáng lập viên đã dày công xây dựng. Nhưng để tổ chức lớn mạnh và phát triển, không phải chỉ cần một ý chí trung kiên, một bầu nhiệt huyết, một tình thương rộng lớn mà còn cần phải có kiến thức, năng lực. kinh nghiệm cũng như thích nghi với các sinh hoạt xã hội hiện nay, mà không lệch hướng đối với GĐPT chúng ta… Để thực hiện sứ mệnh cao cả đó, Trại Bồi dưỡng ngành Đồng liên Miền Liễu Quán và Khuông Việt được kiến tạo, với tinh thần tiếp tục trao truyền các kỷ năng cầm đoàn, phương pháp hướng dẫn, biên soạn mang tính ứng dụng thực tế mà trong các trại huấn luyện Huynh trưởng Lộc Uyển, A Dục không đủ thời gian để truyền đạt hết. Đồng thời qua trại Bồi dưỡng nầy sẽ tạo thêm sự gắn kết Tình Lam với những anh chị đang chăm sóc các mầm măng của tổ chức, của Đạo pháp, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, học hỏi trao đổi, sách tấn nhau thăng tiến trong kỷ năng nghề làm Huynh Trưởng.Xem tiếp
Ngày 21 tháng 05 năm 2012 (4048 lần đọc)


Tin Tức: Khóa Tu Học tại Chùa Phổ Từ - GĐPT Miền Liễu Quán


 Ngày 19/5/2012 GĐPT Miền Liễu Quán đã có khoá tu học đầu tiên trong nhiệm kỳ 2012-2016 tại chùa Phổ Từ, thành phố Hayward, California với sự tham dự của BHD và 4 đơn vị thuộc Miền Liễu Quán. Buổi Tu Học có sự chứng minh của TT Thích Từ Lực - Viện Chủ Chùa Phổ Từ - cố vấn giáo hạnh GĐPT Chánh Tâm, Sư Giác Hạnh, Sư Cô Phổ Châu, Sư Cô Thuần Tín.

Xem tiếp
Ngày 20 tháng 05 năm 2012 (3503 lần đọc)


Tin Tức: Kỷ niệm chu niên lần thứ 19 - GĐPT Thiện Hoa 3

CB0o41 GĐPT Thiện Hoa 3 (BHD GĐPT Quảng Đức   Sài Gòn) kỷ niệm chu niên lần thứ 19

Gia Đình Phật Tử Thiện Hoa 3, tổ chức chu niên lần thứ 19 vào lúc 15 h30,ngày 20.5.2012. Đến chứng minh buổi có Lễ Ni Sư Thích Nữ Như Tịnh, Ni Sư Thích Nữ Như Phước, thành viên Ban Quản Trị Tổ đình Huê Lâm, Anh Quảng Thành Châu Mạnh Cường Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Quảng Đức – Sài Gòn chủ tọa Lễ chu niên lần thứ 19 của GĐPT Thiện Hoa 3, ngoài ra còn có quý Bác Gia trưởng, qúy Anh Chị Huynh Trưởng các Đơn vị bạn cùng quý Bác Phụ Huynh Đoàn Sinh, quý Bác trong đạo tràng Tổ Đình Huê Lâm.


Xem tiếp
Ngày 20 tháng 05 năm 2012 (3572 lần đọc)


2000 Bài Viết (100 Trang, 20 Mỗi Trang)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 | 32 | 33 | 34 | 35 | 36 | 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 | 44 | 45 | 46 | 47 | 48 | 49 | 50 | 51 | 52 | 53 | 54 | 55 | 56 | 57 | 58 | 59 | 60 | 61 | 62 | 63 | 64 | 65 | 66 | 67 | 68 | 69 | 70 | 71 | 72 | 73 | 74 | 75 | 76 | 77 | 78 | 79 | 80 | 81 | 82 | 83 | 84 | 85 | 86 | 87 | 88 | 89 | 90 | 91 | 92 | 93 | 94 | 95 | 96 | 97 | 98 | 99 | 100 ]


99946295
Page Generation: 0.32 Giây