Đố Vui: Đố Vui

BBT vui mừng nhận được câu trả lời mục Đ VUI Thứ Bảy ngày 11/04/2009 của ngành Oanh Vũ như sau:

H và tên: Đ Trnh Qunh Nhi
Pháp danh: Qung Ý
Ngày sinh: 16/01 - hin là Oanh Vũ N
Đơn v sinh hot: GĐPT Đc Phương, Gia Định, VN 

Câu tr li: Cha ca Thái T Tt Đt Đa là Vua Tnh Phn

BBT chúc mừng em đã trả lời đúng câu hỏi dành cho ngành Oanh Vũ và sẽ cđại diện tại Việt Nam trao phần thưởng đến em, hy vọng em sẽ hoan hđón nhận, cầu chúc em luôn học giỏi và ngoan hiền.
Thương!


Ngày 12 tháng 04 năm 2009


Đố Vui: Thứ Bảy ngày 11/04/2009 (3)

Các em thân mến!

Hôm nay mời các em tham gia Mục Đố Vui hằng tháng vào thứ Bảy đầu tuần nhe! những câu hỏi  trước vẫn còn chờ đợi các em đó! Hãy mạnh dạn và nhanh tay nhé! Chúc các em luôn tinh tấn và vui vẽ. (Bm vàĐỐ VUI bên tay phải để xem các câu hỏi trước) 

Câu Hỏi dành cho Ngành Oanh Vũ (Từ 7 đến 12 tuổi)

• Cha của Thái Tử Tất Đạt Đa là ai?

* BBT: Người Trả lời đúng là:
H và tên: Đ Trnh Qunh Nhi
Pháp danh: Qung Ý
Ngày sinh: 16/01 - hin là Oanh Vũ N
Đơn v sinh hot: GĐPT Đc Phương

Câu tr li: Cha ca Thái T Tt Đt Đa là Vua Tnh PhnCâu Hỏi dành cho Ngành Thiếu (Từ 13 đến 17 tuổi)

• Cái gì dân chúng thường dùng
Dựng nền dân chủ, đạp tung độc tài?

Câu Trả Lời: Lá Phiếu (BBT)


Sau khi đọc câu hỏi xong, các em viết câu trả lời gởi về cho Người Phụ Trách sớm nhất và đúng nhất qua điện thư banbientap@gdptthegioi.org với đầy đủ chi tiết sau:

- Họ Và Tên
- Pháp Danh
- Ngày và Nơi Sinh
- Đơn Vị Đang Sinh Hoạt
- Địa Chỉ Điện Thư hoặc Bưu Thư

Người Phụ Trách sẽ công bố kết quả em nào trả lời sớm nhất và đúng nhất lên trang nhà và sẽ có phần thưởng khích lệ, chúc các em hăng say và được nhiều phần thưởng.

Thương
TL


Ngày 11 tháng 04 năm 2009


Đố Vui: Trả Lời Đố Vui

Trả lời câu hỏi đố vui !!!! ^^
Monday, March 9, 2009 5:27 PM

- Họ Và Tên : Võ Trần Trí Dũng
- Pháp Danh : Nhuận Tuệ
- Ngày và Nơi Sinh : 14.09.1991 - Sài Gòn
- Đơn Vị Đang Sinh Hoạt : GĐPT Chánh Tâm (Nguyên Đoàn Sinh GĐPT Đức Hải)

Cái gì nhỏ tý, tỳ, ty
Mà gây thành dịch hiểm-nguy vô cùng?


CÂU TRẢ LỜI: vi rút


BBT: Người Phụ Trách Mục Đố Vui hoan nghinh và chúc mừng em đã trả lời đúng câu hỏi là "VI TRÙNG", nhưng em viết theo âm tiếng Anh thành ra là “VIRUS”, Phần thưởng sẽ được gởi đến địa chỉ của em. Mong em luôn là đứa con ngoan, học sinh giỏi, người bạn hiền, và là Đoàn Sinh tốt.
Thân
TL

Ngày 09 tháng 03 năm 2009


Đố Vui: Thứ Bảy ngày 07/03/2009 (2)

 Các em thân mến!

Mặc dù trang nhà chưa được các em đoàn sinh ngành Oanh và ngành Thiếu biết đến nhiều, BBT cần sự tiếp tay phổ biến rộng rải của quý anh chị em Lam viên khắp nơi nhất là quý anh chị đang cầm Đoàn để các em đoàn sinh có cơ hội vào thăm mảnh vườn thân thương của chúng ta.

Mục Đố Vui sẽ mở rộng thời gian mỗi tháng một lần cho đến khi các em tham gia đều đặn sẽ trở lại hng tuần, Mục Đố Vui vẫn tiếp tục ra câu hỏi để các em có dịp ghé vào sẽ trả lời nhằm giải trí, học hỏi, làm quen…

Những câu hỏi em nào trả lời đúng thì bên dưới câu hỏi sẽ công bố ngày, họ tên và đơn vị đang sinh hoạt. Những câu hỏi còn lại chưa công bố mời các em tham gia và gởi câu trả lời về BBT, chúc các em vui vẻ.


Xem tiếp
Ngày 07 tháng 03 năm 2009 (5721 lần đọc)


Đố Vui: Mục Đố Vui

Trang nhà đang còn mới, chưa được các em biết nhiều, nên Mục Đố Vui hằng tuần thứ Bảy chưa được các em hưởng ứng. Câu đố tuần rồi 07/02/2009 chưa nhận được câu trả lời, do đó Câu Hỏi vẫn còn được giữ lại cho đến khi nào có em trả lời đúng và được công bố trên trang nhà, sau đó câu hỏi sẽ được thay đổi.

Kính yêu cầu quý Huynh Trưởng, đặc biệt là các Huynh Trưởng phụ trách Đoàn, Ngành phổ biến, khuyến khích, giúp đỡ các em tham gia trả lời câu hỏi đố vui có thưởng để tạo sinh khí thi đua vui vẻ, tạo cơ hội cho các em học hỏi và có nơi giải trí lành mạnh, làm quen và kết thân với những người bạn ngoan hiền.

Trân Trọng

Xin vào Đố Vui bên tay phải để xem câu hỏi.


Ngày 14 tháng 02 năm 2009


Đố Vui: Thứ Bảy, ngày 07/02/2009 (1)

Các em thân mến!
 
Chúng ta bắt đầu vào mục Đố Vui hàng tuần nhe! Các em có dịp gặp những câu hỏi mới lạ… học hỏi thêm từ những người bạn Áo Lam để mở mang thêm sự hiểu biết, và mình sẽ làm quen được với nhiều người bạn mới từ khắp nơi nữa nè! Mời các em tham gia và chúc các em có một tuần vui vẽ.

Xem tiếp
Ngày 07 tháng 02 năm 2009 (4070 lần đọc)


Đố Vui: Mục Đố Vui

Mục Đố Vui sẽ bắt đầu ngày 07 tháng 02 năm 2009 hằng tuần vào Thứ Bảy dành cho Đoàn Sinh Ngành Oanh Vũ và Thiếu Niên GĐPTVN hiện đang sinh hoạt từ Quốc Nội ra đến Hải Ngoại.


Xem tiếp
Ngày 23 tháng 01 năm 2009 (4441 lần đọc)


127 Bài Viết (7 Trang, 20 Mỗi Trang)
[ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 ]


100432237
Page Generation: 0.19 Giây