Tâm Tình Lam: ĐÔI DÒNG CẢM NGHĨ VỀ TRẠI HẠNH
A A A
ĐÔI DÒNG CẢM NGHĨ VỀ TRẠI HẠNH TÂM CHÁNH

Suốt thời gian kỳ trại Hạnh TÂM CHÁNH (19 và 20 năm Canh Dần) tại khu vườn tịnh xá Ngọc Minh cùng các chị em ngành nữ tỉnh Bình Thuận. Mặc dù thời tiết rất khắc nghiệt (ngày nắng nóng đêm lạnh). Nhưng tinh thần của các chị em ngành nữ rất hăng say, vui vẻ.

Đến đất trại chị em ngành nữ được sống trong lục hòa, được nghe những lời chia sẻ của các chị ủy viên TW, được nghe những lời huấn từ của các anh BHD/BT, được nghe những lời pháp nhủ của Sư trưởng trụ trì tịnh xá Ngọc Minh….

Chị em trại Hạnh chúng em có được những kỳ trại  để được giao lưu, học hỏi rất bổ ích như  thế này cũng là nhờ công lao của các chị  trưởng. Các chị đã không quản khó nhọc trong cuộc sống mà dành trọn tấm lòng ưu ái cho chúng em.

Qua kỳ trại Hạnh TÂM CHÁNH này chúng em sẽ có ít nhiều vốn liếng để làm hành trang trên bước đường tu học. Chúng con xin hứa với quý Sư, chúng em xin hứa với quý anh chị trưởng sẽ là tấm gương sáng cho đàn em noi theo và đem những kiến thức mình đã học để phục vụ đàn em yêu dấu.

Giờ chia tay sao mà bịn rịn, ngậm ngùi thế, tay nắm tay không rời, có những lời muốn nói với nhau, những lời từ giã thấm tình đạo vị …..

Thôi chào nhé  ! Tất cả chị em trại sinh trại Hạnh TÂM CHÁNH. Hẹn gặp lại lần sau!                                 

Trại sinh trại Hạnh TÂM CHÁNH                                         

Đồng Chi Cao Thị Diệp                                    
GĐPT Khánh Tân – Đức Linh.


 
Related Article

Ðàn Chim Di Cư

NẾP SỐNG CỦA NGƯỜI ĐỆ TỬ PHẬT (P.1)

NHỚ HOÀI LỘC UYỂN NGÀY XƯA

NIỆM ÂN PHẬT ĐẢN

Thông báo thay đổi giao diện


100444258
Page Generation: 0.07 Giây